ข่าว:
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน มกราคม 16, 2018, 03:33:56 PM
|ถามตอบปัญหาแม่และเด็ก |ตั้งครรภ์ |การเลี้ยงลูก |การเลือกโรงเรียน |พัฒนาการเด็ก |ปัญหาครอบครัว |สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว |ติดต่อลงโฆษณา

รับแปลเอกสารเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 19 ครั้ง)
DrivingGone8
สุดยอดคุณแม่ Bestmomclub
*****

พลังน้ำใจ 0
กระทู้: 558


อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 12, 2018, 06:37:19 PM »

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับสตรีเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีมาแล้วฉันได้พบกับเพศหญิงเยอะแยะในความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งท้องที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นอุปกรณ์เยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและตอนนี้งามมากอะไรก็ตามหญิงที่อยากได้คำเสนอแนะสำหรับการท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ฉันชอบพอในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการแล้วก็ผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่เธอเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. พิจารณาน้ำกามของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีพวกคุณเป็นกลุ่ม และมีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งท้อง เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่เปลี่ยนไปจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีข้อเท็จจริงทั้งสิ้นเพื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องเหมาะสมที่สุด

2. เข้าใจว่าหลายครั้งที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะมีเซ็กส์ที่จะท้องตามหมอโดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะทำให้จำนวนอสุจิของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารโดยมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในแต่ละวันเท่านั้น

3. ผสมยาทิศตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงเคล็ดลับสำหรับในการท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวิธีสมัยเก่าเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะเสนอ แต่เมื่อคุณและสองคุณมีมากช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าหากคุณต้องการลูกมากกว่าอะไรในโลกทำไมไม่ตรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อคุณเข้าใจถึงความต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายฐานรากที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ในบางสถานการณ์) กรรมวิธีการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้อง (http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/)[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้ท่านมีท้องได้อย่างรวดเร็วและอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ฉันบางทีอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/ (http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/)

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM